Dịch vụ thuê xe du lịch tại Quảng Bình

Dịch vụ thuê xe du lịch tại Quảng Bình uy tín nhất – Vi vu Quảng Bình Travel.

Công ty TNHH DV và DL Vi Vu Quảng Bình là một trong những Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Quảng Bình giá rẻ nhất. Ngoài ra còn đi đôi với chất lượng, uy tín nhất.

Dàn xe cho thuê đời mới, xe luôn sạch sẽ khi rời bãi đi đón khách, lái xe nhiệt tình, lịch sự. Giá cho thuê hợp lý là yếu tố chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng.

Thuê xe du lịch tại Quảng Bình

Hình 1: Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Quảng Bình.

Vì sao bạn nên thuê xe du lịch tại Vi Vu Quảng Bình Travel?

Chúng tôi tự hào là đơn vị cho thuê xe du lịch tại Quảng Bình uy tín nhất với các tiêu chí:

Thuê xe du lịch tại Quảng Bình

Hình 2: Cho thuê xe dịch vụ du lịch tại Quảng Bình uy tín nhất.

Hình thức thuê xe du lịch tại Vi vu Quảng Bình Travel.

Đến với Vi Vu Quảng Bình Travel bạn có thể đặt xe trực tiếp trên web, bạn gọi hotline, hoặc bạn gửi email, Zalo, Viber, Skype chúng tôi sẽ tiếp nhận và thông tin lại nhanh nhất dịch vụ cho bạn.
Bạn có thể đến làm hợp đồng trực tiếp tại văn phòng công ty chúng tôi. Chúng tôi có thể đến nhà, cơ quan của bạn hoặc bất cứ địa điểm, phương thức nào bạn cảm thấy thuận tiện nhất để làm hợp đồng thuê xe.
Đối với những khách hàng, đối tác ngoại tỉnh chúng tôi sẽ gửi báo giá, ký hợp đồng qua Email hoặc bất kì khi nào cần hỗ trợ tư vấn về xe khách hàng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi hỗ trợ và tư vấn 24/7.

Thuê xe du lịch tại Quảng Bình

Hình 3:Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Quảng Bình.

Thuê xe du lịch tại Quảng Bình

Hình 4: Đội xe du lịch của Vi Vu Quảng Bình Travel luôn sẵn sàng phục vụ.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm trong ngành du lịch, lữ hành.

  • Tour du lịch Quảng Bình hàng ngày, khám phá hang động.
  • Tour trong nước theo chuyên đề: tham quan, nghỉ dưỡng, hội thảo, teambuilding, học tập, hành hương, thăm chiến trường xưa…
  • Tour Free & Easy:
  • Tour nước ngoài: Lào,Campuchia, Thái Lan, Singapore, Mã Lai…
  • Đại lý vé máy bay, tàu hỏa
  • Dịch vụ đặt phòng khách sạn, nhà hàng, vé tham quan du lịch
  • Dịch vụ hộ chiếu, visa

Vi Vu Quảng Bình Travel luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng với phương châm: “khách hàng là thượng đế”. Chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng tất cả khách hàng của mình bằng các chương trình tour hấp dẫn, mới lạ; dịch vụ đạt tiêu chuẩn, chính sách giá tốt, khuyến mãi, quà tặng…

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thuê xe du lịch cho cơ quan, doanh nghiệp, gia đình… dịch vụ du lịch liên quan; xin hãy liên hệ với chúng tôi. Vi Vu Quảng Bình Travel tin rằng sẽ chinh phục quý khách ngay từ khâu tư vấn và đem đến cho quý khách sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ du lịch của chúng tôi. Hi vọng nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của quý khách !

Trân trọng cám ơn !