Suối Nước Moọc Quảng Bình

Suối Nước Moọc thuộc phân khu dịch vụ – hành chính VQG Phong Nha – Kẻ Bàng. Đây là nguồn nước trong xanh trồi lên từ chân núi và chảy về sông Chày. Phía thượng nguồn suối là 1 hố nước rộng 80 – 90 m2, có nhiều phiến đá lớn với những vân hoa đẹp nằm dưới những tán cây cao. Phía hạ nguồn là vô số những ghềnh, bãi đá ngầm và thác nước có cảnh quan tuyệt đẹp.

Suối Nước Moọc

Suối Nước Moọc Quảng BìnhTour Quảng Bình.

Nước Moọc” có nghĩa là dòng suối không rõ nguồn, bỗng dưng phun trào từ lòng núi. Dòng suối kỳ lạ này sau hàng trăm km luồn lách trong lòng núi khi lộ thiên thì trở nên mát lạnh. Nhiệt độ thường xuyên giao động từ 16-18°C trong mùa hè. Vì vậy, đến với Suối Nước Moọc, bạn sẽ thỏa sức vùng vẫy trong dòng nước trong xanh, bơi thuyền kayak.vv… thưởng thức món gà “ngày đuổi châu chấu. Đêm ngũ lèn vôi” và những “món ăn lạ theo cách chưa từng quen”.

Tour du lịch Suối Nước Moọc của Vi vu Quảng Bình Travel.

Đến với suối nước Moọc Quảng Bình, du khách không chỉ được khám phá, tìm hiểu về sự đa dạng của hệ sinh thái nơi đây mà còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nhiều loài động vật, côn trùng nhiều màu sắc rực rỡ như chim, bướm, chuồn chuồn, tô điểm thêm cho khu suối nước Moọc này thêm phần sinh động và đẹp đẽ.

Suối Nước Moọc

Hình ảnh tour du lịch Suối Nước Moọc Quảng Bình.

Suối nước Moọc là nơi vô cùng lý tưởng cho các chuyến du lịch hè vì nhiệt độ nơi đây chỉ ở khoảng 16 – 18 độ C, thời tiết vô cùng mát mẻ và dễ chịu.

Suối Nước Moọc

Hình ảnh tour Quảng Bình du lịch Suối Nước Moọc.

Đến với tour du lịch Suối Nước Moọc Quảng Bình của Vi Vu Quảng Bình Travel. Chắc chắc du khách sẽ được tận hưởng những phút giây nghỉ ngơi thoải mái và tuyệt vời nhất. Được đắm mình dưới dòng nước suối mát lạnh, được khám phá vẻ đẹp của núi rừng thiên nhiên. Để xua tan đi những cảm giác mệt mỏi và lo toan của cuộc sống ngoài kia. Đến với Tour du lịch Suối Moọc là bạn sẽ được đắm chìm và thiên nhiên.

Suối Nước Moọc

Tour du lịch Quảng Bình 1 ngàyTour Suối Nước Moọc.

Mọi thông tin về tour du lịch Suối Moọc Quảng Bình. Xin vui lòng liên hệ: 0949 475 839 – 0868 475 839 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhât.