Làng bích họa Cảnh Dương

Làng bích họa Cảnh Dương nằm tại xã Cảnh Dương, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. Cảnh Dương một xã ven biển trù phú với cảnh quan thơ mộng, nằm cạnh QL 1A. Cách khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp khoảng 10km với gần 375 năm hình thành và phát triển. Đây là vùng đất địa linh nhân kiệt, một trong “bát danh hương” của Quảng Bình xưa. Là làng quê giàu truyền thống khoa bảng, làng chiến đấu nổi tiếng thời chống Pháp với khẩu hiệu “rào làng chiến đấu”, hai lần được phong Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

Làng bích họa Cảnh Dương

Làng Bích Họa Cảnh DươngTour Quảng Bình.

Làng bích họa Cảnh Dương cung đường muôn màu sắc.

Những bức tranh tường, tranh 3D độc đáo được vẽ lên nhằm mô tả câu chuyện về quá trình hình thành, phát triển, truyền thống anh hùng trong kháng chiến, những nét đẹp bình dị của làng biển trù phú này.

Làng bích họa Cảnh Dương

Hình ảnh khắc họa chiến tích lịch sử tại  Cảnh Dương.

Làng bích họa Cảnh Dương

Những bức tranh 3D tại Làng Bích Họa Cảnh Dương.

Làng bích họa Cảnh Dương

Làng Bích Họa Cảnh Dương khắc họa nét văn hóa của địa phương.

Làng bích họa Cảnh Dương

Tour du lịch Quảng Bình – Làng Bích Họa Cảnh Dương.

Làng bích họa Cảnh Dương

Tour Quảng Bình hàng ngàyDu lịch Làng Bích Họa Cảnh Dương.

Trên cung đường bích họa, bạn có thể tham quan những ngôi nhà cổ. Hoặc những bức tường cổ làm bằng đá san hô, còn nguyên mầu rêu xanh cổ kính, trải nghiệm cuộc sống của người dân ở làng biển đứng đầu sóng gió này.

Tour du lịch làng bích họa Cảnh Dương của Vi Vu Quảng Bình Travel.

Đến với tour du lịch làng bích họa Cảnh Dương, du khách có thể thoải mái bạ thỏa sức “check – in”, “selfie” ở những bức ảnh 3D độc đáo, những bức tranh, cảnh đẹp mà ít nơi nào có được. Ngoài ra du khách còn được thưởng thức những nét văn hóa truyền thống của địa phương vùng biển này. Đặc biệt, hát ru Cảnh Dương với người đàn ông là các nghệ nhân chính. Với nhưunxg điệu hát ấm áp đi sâu vào lòng bao nhiêu thế hệ con em Cảnh Dương nói riêng và Quảng Bình nói chung. Đã trở thành bản sắc, nét văn hóa độc đáo hiếm có đối với khu vực này.

Làng bích họa Cảnh Dương

Hình ảnh các họa sĩ đang vẽ tranh tại Cảnh Dương.

Làng bích họa Cảnh Dương

Bức tường đầy màu sắc tại Làng Bích Họa Cảnh Dương.

Vậy còn chần chừ gì nữa sao không đến Làng bích họa Cảnh Dương ngay hôm nay. Để tận hưởng và khám phá vẻ đẹp của làng biển này. Mọi thông tin về tour du lịch làng bích họa Cảnh Dương Quảng Bình. Xin vui lòng liên hệ hotline: 0949 475 839 – 0868 475 839 để được tư vấn và hỗ trợ.

(Nguồn tổng hợp internet)