Động Thiên Đường

Động Thiên Đường Quảng Bình nằm ở độ cao 360m so với mực nước biển. Nhiệt độ ở bên trong động luôn chênh lệch so với nhiệt độ bên ngoài khoảng tầm 10 độ C. Động Thiên Đường là một động tại Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Nằm cách Đồng Hới 60 km về phía Tây Bắc. Được hiệp hội hang động Hoàng Gia Anh, khám phá từ năm 2005-2010. Và là hang động dài nhất châu Á với tổng chiều dài lên tới 31.4km. Động Thiên Đường có lòng hang rộng, có nơi rộng nhất lên tới 150m, ở nơi cao nhất cũng cũng tới khoảng 80m.  Do vẻ đẹp của nhũ đá và măng đá trong hang, họ đã đặt tên hang này là Thiên Đường.

Động Thiên Đường

Hình 1: Động Thiên Đường Quảng Bình – Ảnh Internet.

Động Thiên Đường là một động khô và không có sông ngầm chảy qua như những động khác. Và là động khô lớn nhất thế giới, tại đây du khách sẽ được trải nghiệm những vẻ đẹp kỳ thú, huyền ảo của những khối thạch nhũ.

Động Thiên Đường – Hoàng cung dưới lòng đất.

Nhắc đến Động Thiên Đường chắc chắn du khách nếu ai đã 1 lần đặt chân đến đây. Thì chắc hẳn sẽ không thể nào cưỡng lại được vẻ đẹp của nó. Du khách sẽ như nghĩ mình đang lạc vào một thiên đường, một tiên cung uy nghi, tráng lệ dưới lòng đất. Hôm nay chúng ta sẽ cùng Vi Vu Quảng Bình khám phá vẻ đẹp của Động Thiên Đường. Thông qua Tour Động Thiên Đường trong chương trình Tour du lịch Quảng Bình nhé.

Động Thiên Đường

Hình 2: Động Thiên Đường – Tiên cung dưới lòng đất – Ảnh internet.

Cửa vào nhỏ hẹp nhưng khi vào bên trong động có bề rộng hơn 200m. Trần động vút cao, rộng thênh thang. Sau đó du khách sẽ vượt qua 1 cầu thang gỗ để xuống độ sâu 70m. Đặc biệt trong động có những hình ảnh giống biểu tượng văn hóa các vùng miền. Ở sâu trong động có nhiều thớ đá thoải ra thành bậc thang rất uyển chuyển. Và dài hun hút và phân bậc như ruộng bậc thang. Ở giữa động có những ô như biểu trưng của văn minh lúa nước, nhiều cột thạch nhũ hình tháp Champa điểm rất đẹp. Như một nơi lưu giữ cho những dấu tích của nền văn hóa đất Việt từ hàng ngàn năm qua.

Động Thiên Đường

Hình 3: Vẻ đẹp của Động Thiên Đường Quảng Bình – Ảnh Internet.

Độc đáo  nhất là Cung Quảng Hàn, nơi khối thạch nhũ rũ xuống trông như bức rèm the của tiên nữ. Hay Cung Quần Tiên hội tụ với cả quần thể tượng Phật A Di Đà. Ấn tượng nhất là Tháp Liên Hoa với hình thù đặc sắc mà dưới mắt mỗi người. Ở mỗi góc nhìn đều mang những hình thù khác nhau.

Tour khám phá Động Thiên Đường Quảng Bình.

Thực sự chưa một du khách nào có thể không mềm lòng trước những vẻ đẹp huyền ảo của Động Thiên Đường. Còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy nhanh tay liên hệ với Vi Vu Quảng Bình để được trải nghiệm và khám vẻ vẻ đẹp tuyệt diệu của Động Thiên Đường.

Một vài hình ảnh về vẻ đẹp độc đáo và huyền ảo của hang Thiên Đường Quảng Bình.

Động Thiên Đường

Hình 4: Tour khám phá Động Thiên Đường Quảng Bình – Ảnh internet.

Động Thiên Đường

Hình 5: Tour thám hiểm hang Thiên Đường Quảng Bình – Ảnh internet.

Động Thiên Đường

Hình 6: Tour du lịch Quảng Bình –  Hang Thiên Đường – Ảnh internet.

Động Thiên Đường

Hình 7: Tiên cảnh của hang Thiên Đường Quảng Bình – Ảnh internet.

Động Thiên Đường

Hình 8: Tour du lịch Quảng BìnhTham quan Động Thiên Đường – Ảnh internet.

Động Thiên Đường

Hình 9: Vi vu Quảng BìnhTour thám hiểm hang Thiên Đường – Ảnh internet.

Động Thiên Đường

Hình 10: Đường xuống hang Thiên Đường Quảng Bình – Ảnh internet.

Động Thiên Đường

Hình 11: Tour du lịch khám phá hang Thiên Đường Quảng Bình – Ảnh internet.