Đồi cát Quang Phú Quảng Bình

Đồi cát Quang Phú Quảng Bình hay còn được gọi là Cồn cát Quang Phú. Là một trong những đồi cát đẹp nhất Miền Trung. Mang trong mình vẻ đẹp tự nhiên, hoang dại, chưa từng bị tác động bởi bàn tay con người. Với những cồn cát mịn trải dài, Đồi cát Quang Phú được mệnh danh là “thiên đường cát trắng”. Và đây là một trong những điểm du lịch tại Quảng Bình mà du khách không thể bỏ qua.

Đồi cát Quang Phú

Hình 1: Đồi cát Quang Phú Quảng Bình – Thiên đường cát trắng.

Cồn cát Quang Phú thuộc xã Quang Phú, huyện Bố Trạch, ở phía Bắc của tỉnh Quảng Bình. Đây là nơi sinh sống bề dày văn hóa lịch sử của các ngư dân làng chài. Từ trung tâm của thành phố Đồng Hới đến cồn cát Quang Phú khoảng 8km.

Đồi cát Quang phú – Thiên đường cát trắng.

Ấn tượng đầu tiên mà bạn có thể nhận thấy về Đồi cát Quang Phú Quảng Bình, chính là những triền cát trắng trải dài lung linh dưới nắng. Đó là lý do mà người ta gọi cồn cát với 1 cái tên hết sức sang chảnh “thiên đường cát trắng”. Nhưng có lẽ vậy mới lột tả được hết vẻ đẹp mê hồn của đồi cát Quang Phú.

Đồi cát Quang Phú

Hình 2: Vẻ đẹp tuyệt vời của Đồi cát Quang PhúTour Quảng Bình.

Điều đặc biệt khi nhắc tới cồn cát Quang Phú Quảng Bình. Đó chính là màu sắc của cát thay đổi theo theo thời gian. Ban ngày, khi nắng lên màu cát trắng tinh khôi nhưng chỉ đến trưa là lại chuyển sang màu vàng nghệ, đến chiều tối lại có màu xám trắng. Mỗi một thời điểm thì tại Đồi Cát Quang Phú lại mang đến cho bạn những cảm xúc khác nhau. Và đây luôn điểm du lịch yêu thích được các bạn trẻ lựa chọn.

Đồi cát Quang Phú

Hình 3: Bóng chiều tà trên Đồi cát Quang PhúTour du lịch Quảng Bình.

Tour trượt cát tại Đồi Cát Quang Phú Quảng Bình.

Nếu như bạn đặt chân đến du lịch Quảng Bình, thì Đồi cát Quang Phú là một điểm mà bạn không thể bỏ qua. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ, tuyệt vời của một trong những đồi cát đẹp nhất Việt Nam. Một trải nghiệm vô cùng thú vị mà bạn không nên bỏ qua đó chính là trượt cát tại Đồi cát Quang Phú. Đồi cát có độ cao rất hợp lý để thiết kế những trò chơi mạo hiểm. Với những ai yêu cảm giác mạnh thì trượt cát ở đây thực sự là 1 trải nghiệm mới mẻ và khá thú vị.

Đồi cát Quang Phú

Hình 4: Trượt cát tại Đồi cát Quang PhúTour Quảng Bình.

Ngoài ra bạn có thể không phải là một người thích khám phá cảm giác mạnh. Thì tại Đồi cát Quang Phú, bạn có thể ngồi trên đỉnh đồi cát ngắm nhìn máy bay và đường chân trời. Phóng tầm mắt nhìn những con sóng bạc, hay những thuyền đánh cá. Một khung cảnh nhẹ nhàng, thoải mái và rất nên thơ. Sẽ mang lại cho bạn những cảm giác thực sự tuyệt vời, giúp bạn quên đi những bon chen của cuộc sống ngoài kia.

Đồi cát Quang Phú

Hình 5: Tour du lịch Đồi cát Quang PhúVi Vu Quảng Bình Travel.

Mọi thông tin về tour du lịch đồi cát Quang Phútour Quảng Bình. Xin vui lòng liên hệ Vi Vu Quảng Bình Travel. hotline: 0949 475 839 – 0868 475 839 để được tư vấn và hỗ trợ.