Cho thuê ván trượt cát

Thuê ván trượt cát Quảng Bình tại đồi cát Quang Phú.

Với những đồi cát cao, dốc, cồn cát Quang Phú nổi tiếng với trò chơi cảm giác mạnh rất thú vị là trò trượt cát. Ngồi trên ván trượt từ trên cao xuống, giữa lớp cát láng mịn, hòa mình với thiên nhiên bao la thật thú vị, mới lạ. Trò trượt cát này thích hợp cho tất cả mọi người như một trò chơi để thư giãn thoải mái hay với một số người là trải nghiệm cảm giác mạnh. Bạn hãy cùng gia đình bạn bè đến chơi trò chơi đầy thú vị và bất ngờ này.

Thuê ván trượt cát Quảng Bình

Hình 1: Thuê ván trượt cát Quảng BìnhĐồi cát Quang PhúTour Quảng Bình.

Thuê ván trượt cát Quảng Bình ở đâu ?

Vi Vu Quảng Bình Travel cho thuê loại ván trượt cát này tại trung tâm TP Đồng Hới. Bạn chỉ cần liên hệ, nhân viên của chúng tôi sẽ giao ván trượt tới khách sạn của bạn.

Thuê ván trượt cát Quảng Bình

Hình 2: Vi Vu Quảng Binh cho thuê ván trượt cát Quảng Bình.

Giá thuê: 30.000 vnđ/tấm

Loại ván được làm bằng vật liệu mica rất đẹp, dễ trượt. Không chỉ là dụng cụ để trải nghiệm trò chơi cảm giác mạnh, ván trượt của chúng tôi giúp bạn có những bức ảnh đẹp hơn, mang đậm dấu ấn Quảng Bình.

Hình 3: Du khách thuê ván trượt cát Quảng BìnhTuor du lịch Quảng Bình.

Thuê ván trượt cát Quảng Bình  Hình 3: Thuê ván trượt cát Quảng BìnhTrượt cát tại đồi cát Quang Phú.

Các bạn có thể trượt thoải mái, không bị giới hạn về thời gian. Sau khi sử dụng xong, mang về gửi tại quầy lễ tân khách sạn, chúng tôi sẽ nhận lại sau.

Đặc biệt, Vi Vu Quảng Bình Travel tổ chức các chương trình tour Quảng Bình trọn gói, có tham quan Đồi cát Quang Phú. Khi tham gia các chương trình tour này, quý khách sẽ được miễn phí ván trượt cát của chúng tôi !